0912 8888 16

Bán đảo Aqua và những tiềm năng đầu tư hiếm người biết được

Bán đảo Aqua và những tiềm năng đầu tư hiếm người biết được

Bán đảo Aqua nằm ở đâu ?

Có thể nói, bán đảo Aqua là 1 nơi được thiên nhiên ưu ái với địa hình trù phú bên bờ sông Đồng Nai và được phân chia thành những dải đất nhỏ có hệ thống sông ngòi uốn lượn bao quanh. Nhìn từ bản đồ bên dưới có thể dễ dàng nhìn thấy bán đảo Aqua là 1 quần thể có hình thù như 1 con gấu, 1 con thỏ nằm bên dưới một con phượng hoàng, đây chính là biểu tượng tượng trưng cho sự hồi sinh của một khu đô thị mới. Một khu đô thị sinh thái thông minh có 1 không 2 tại Sài Gòn.

Bán đảo Aqua

Bán đảo Aqua

Tiềm năng kết nối của Bán đảo Aqua

Trước đây ít người biết đến bán đảo Aqua do vị trí cách xa trung tâm hơn 45 phút di chuyển, nhưng từ khi có Cao Tốc Long Thành Dầu Giây thì rất nhiều nhà đầu tư quan tâm chú ý đến bán đảo aqua này do chỉ cần cầu Vàm Cái Sứt được hoàn thành và nối đường Hương Lộ 2 vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì khoảng cách từ bán đảo Aqua City về trung tâm Quận 2 – Khu đô thị Thủ Thiêm chỉ còn đúng 20 km, tức là chưa đến 20 phút để di chuyển từ dự án Aqua City về trung tâm Sài Gòn.

Hơn nữa, khu vực này cũng rất gần Sân bay Long Thành, lại là tâm điểm kết nối của TP.Hồ Chí Minh – TP. Biên Hòa và thành phố Vũng Tàu và lại được thiên nhiên ưu ái ban tặng mặt tiền sông Đồng Nai trải dài hơn 3km. Bán đảo Aqua City còn có hệ thống sông ngòi dày đặc len lỏi uốn lượn vào từng phân khu nhỏ, mang đến cho những ngôi nhà phố biệt thự trên bán đảo nguồn không khí xanh mát có độ ẩm cao và mát mẻ. Đặc biệt là trên bán đảo Aqua được quy hoạch thiết kế rất đồng bộ và bài bản của một khu đô thị sinh thái thông minh. Một khu đô thị mới với diện tích mảng xanh chiếm đa phần diện tích ở, những ngôi nhà phố và biệt thự trong bán đảo Aqua được thiết kế với độ cao vừa phải chỉ 2-3 lầu kèm theo lối thiết kế kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải, khiến cho ngôi nhà trở nên thân thiện và đơn giản nhưng lại có những điểm nhấn riêng vô cùng đặc biệt.

Ngoài những thứ được thiên nhiên ban tặng mà những nơi khác khó lòng có được, Bán đảo Aqua còn là vị trí có thể có thể kết nối cả 4 loại phương tiện giao thông là đường hàng không, đường thủy, đường Sắt và đường bộ. Từ Aqua City chỉ mất 15 phút để kết nối đến sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam- sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút giải phóng mặt bằng và triển khai thi công, tại bán đảo Aqua có 1 bến du thuyền đúng chuẩn quốc tế sẽ được vận hành vào năm 2023. Đây sẽ là bến du thuyền đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh có quy mô lớn, nơi tàu thuyển có thể cập bến và tận dụng giao thông đường thủy vốn rất thông dụng ở các nước tiên tiến nhưng chưa áp dụng ở Việt Nam.

Để nói hết tiềm năng của bán đảo Aqua, chúng ta không thể bỏ qua kết nối vào tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, từ Aqua City chỉ mất 15 phút để đi đến Ga Metro Bến Thành Suối tiên sẽ được vận hành vào năm 2021. Để hiểu rõ hơn về vị trí của bán đảo Aqua City, chúng ta có thể xem video bên dưới.

 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bán đảo Aqua thì đây là 1 thời điểm rất thích hợp để đầu tư vì những lý do sau:
– Vị trí tâm điểm của 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh -Biên Hòa – Vũng Tàu.
– Được thiên nhiên ban tặng hệ thống sông ngòi bao quanh
– Sản phẩm phát triển đúng với nhu cầu thự tế của xã hội trong hiện tại và tương lai.
– Thời điểm vàng để đầu tư khi chưa nhiều người nhận ra tiềm năng của bán đảo Aqua.
– Lịch thanh toán quá hấp dẫn cho cả người trẻ chưa có tiền tích lũy cũng như người có tuổi muốn tìm nơi dưỡng già.
– Hỗ trợ trả góp không lãi suất trong 6 năm , và chỉ 3 năm là có thể nhận nhà.

– Chủ đầu bán đảo Aqua City Novaland đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đã xem đến đây mà chưa tham quan thực tế Bán Đảo Aqua thì thật đáng tiếc. Hãy dành 1 buổi để tham quan trực tiếp và nhà mẫu của.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.